Mẹ
tôi đã dùng nước sinh tố măng tây, sáng 4 muỗng súp và tối cũng 4 muỗng
từ hơn 1 tháng nay. Bà đang phải uống thuốc hóa trị cho bệnh ung thư
màng phổi giai đoan 3 về và số lượng tế bào ung thư của bà từ 386 đã
xuống 125 trong tuần vừa qua. Vị bác sĩ chuyên gia có nói là bà không
cần phải đến gặp ông ta trong 3 tháng tới đây.
BÀI BÁO : Nhiều năm trước đây, tôi có gặp một người đang đi tìm măng tây cho người bạn bị bệnh ung thư. Anh ta đưa tôi một bản sao bài báo tựa đề “Măng tây cho bệnh ung thư”, được đăng trên tờ Cancer News Journal, tháng 12 năm 1979. Tôi chia sẻ cùng các bạn ngay bây giờ như anh ta đã làm với tôi : tôi là một nhà hóa sinh và chuyên về liên quan giữa chế độ ăn kiêng và sức khỏe trên 50 năm rồi. Nhiều năm trước, tôi có biết về sự khám phá của ông Richard R. Vensal, D.D.S, rằng măng tây có thể chữa khỏi bệnh ung thư. Từ đó đến giờ, tôi đã hợp tác với ông ta cho dự án của ông ta. Chúng tôi đã thu thập được rất nhiều trường hợp rất triển vọng. Sau đây là vài thí dụ :
Trường hợp thứ 1
: Một người đàn ông gần như là không còn hy vọng gì với bệnh Hodgkin
(một loại bệnh ung thư về mạch bạch huyết) đã hoàn toàn mất hết năng
lực. Một năm sau khi chữa trị bằng liệu pháp măng tây, các bác sĩ của
ông ta không thể tìm thấy bất cứ dấu hiệu nào của bệnh ung thư và anh ta
trở lại làm việc thật hăng hái.
Trường hợp thứ 2 :
Một thương gia thành đạt ở tuổi 68 đã bi bệnh ung thư bàng quang từ 16
năm rồi. Sau nhiều năm điều trị, kể cả xạ trị không kết quả, ông ta
chuyển qua măng tây. Sau 3 tháng, các xét nghiệm cho thấy khối u trong
bàng quang đã biến mất và thận của ông ta hoạt động bình thường
Trường hợp thứ 3
: Một người đàn ông bị ung thư phổi. Vào ngày 5 tháng 3 năm 1971, ông
ta được đưa lên bàn mổ nhưng vì căn bệnh đã phát triển quá nhiều nên
không thể tiến hành cuộc giải phẫu được. Các bác sĩ tuyên bố trường hợp
của ông ta không còn hy vọng gì. Vào ngày 5 tháng 4, ông ta nghe nói đến
liệu pháp măng tây và bắt đầu uống ngay tức thì. Đến tháng 8, các phim X
quang cho thấy các dấu hiệu của bệnh ung thư đã biến mất và ông ta trở
lại công việc kinh doanh của mình.
Trường hợp thứ 4
: Một phu nữ bị bệnh ung thư da từ nhiều năm. Sau đó bệnh này đã chuyển
sang nhiều hình thức ung thư khác nhau mà vị bác sĩ chuyên gia cho là
đã phát triển nhiều rồi. Sau 3 tháng dùng măng tây, vị bác sĩ chuyện gia
cho biết da bà ta trông rất tốt và không còn các vết tổn thương nữa. Bà
này còn cho biết liệu pháp măng tây còn chữa căn bệnh thận của bà, mắc
phải từ năm 1949. Bà ta đã làm 10 cuộc giải phẩu lấy sỏi thận và bà cũng
nhận được trợ cấp từ chính phủ về tình trạng thận không thể
giải phẩu ở giai đoạn cuối. Bà quy cho liệu pháp măng tây đã chữa khỏi
bệnh thận của bà. Tôi không ngạc nhiên lắm vế các kết quả, vì theo “Các
yêu tố về materia medica” được xuất bản vào năm 1854 do một ông Giáo sư
của Trường Đại học Pennsylvania, nói rõ là măng tây là một phương thuốc
dân gian để làm tan các sỏi thận. Hãy chú ý đến ngày tháng ! Chúng tôi
còn có nhiều trường hợp khác nữa nhưng ngành y tế đã can thiệp vào việc
chúng tôi thu thập các hồ sơ. Vì thế chúng tôi mới kêu gọi các độc giả
hãy phổ biến các thông tin rất hữu ích này để giúp đỡ chúng tôi thu thập
thật nhiều chứng cứ về các thành tích bệnh sử để áp đảo các người hoài
nghi của ngành y tế cho một thứ liệp pháp rất không thể tin được, đơn
giản và tự
nhiên này. Về cách chữa trị, măng tây phải được nấu chín trước khi dùng
vì thế măng tây đóng hộp vừa tươi và tiện lợi. Tôi có liên hệ với 2
công ty đóng hộp măng tây , Giant và Stokely, và tôi rất hài lòng vì 2
nhãn hiệu này không có sử dụng thuốc trừ sâu hoặc hóa chất bảo quản. Bỏ
các cọng măng tây vào máy xay sinh tố và đánh cho nhừ, sau đó cất vào
trong tủ lạnh. Cho người bệnh uống 4 muỗng canh, 2 lần trong ngày, sáng
và chiều tối. Thường thì sau 2 - 4 tuần người bệnh sẽ thấy sức khỏe được
cải thiện. Người bệnh cũng có thể pha loãng trong nước nóng hoặc nước
lạnh để uống. Liều lượng này được ấn định căn cứ trên các thí nghiệm
thực tế nhưng dung lượng nhiều hơn cũng không có hại gì hết mà đội khi
rất cần thiết trong
vài trường hợp. Với tư cách là một nhà hóa sinh, tôi tin chắc rằng câu
châm ngôn cổ xưa rằng “ Cái gì điều trị được thì có thể phòng ngừa
được”. Căn cứ theo lý thuyết này mà vợ chồng chúng tôi thường dùng purée
măng tây như là thức uống trong các bữa cơm. Chúng tôi dùng 2 muỗng
canh được pha trong nước để hợp khẩu vị của chúng tôi cho các bữa ăn
sáng và tối. Tôi thì thích uống nóng trong khi vợ tôi thì thích lạnh. Từ
nhiều năm rồi chúng tôi thường cho xét nghiệm máu trong các lần kiểm
tra sức khỏe. Trong lần kiểm tra máu sau cùng do một ông bác sĩ chuyên
về dinh dưỡng liên quang đến sức khỏe, cho thấy có nhiều cải thiện đáng
kể trong các thành phần trong máu khác với lần trước đó và chúng tôi có
thể khẳng định rằng các cải thiện
đó không do cái gì khác hơn là măng tây. Với tư cách là một nhà hóa
sinh, tôi có làm một nghiên cứu sâu rộng về các nét đặc trưng của các
bệnh ung thư và các phương pháp chữa trị được đề nghị. Và với kết luận
cuối cùng, tôi tin chắc rằng măng tây phú hợp nhất cho các lý thuyết về
ung thư. Măng tây có chứa một số lượng lớn protein gọi là histones mà
tôi tin là rất tích cực trong kiểm soát sự phát triển của tế bào. Vì lý
do đó, tôi tin là ta có thể nói măng tây có chứa một chất mà tôi tạm gọi
là chất bình thường hóa cho sự phát triển tế bào. Tầm quan trọng của
tác động trên bệnh ung thư cũng không khác như là nhiệm vụ của một loại
thuốc bổ cho cơ thể. Không để ý đế lý thuyết, trong hoàn cảnh này, măng
tây được dùng theo đề
nghị của chúng tôi, là một chất vô hại. Cơ quan FDA (Cơ quan kiểm tra
thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ) không có lý do gì ngăn cản bạn dùng
một thứ mà chỉ có đem lại điều tốt mà thôi. Viện Nghiên Cứu Ung Thư Hoa
Kỳ đã báo cáo là trong măng tây có chứa chất glutathione, được xem như
là chất chống sinh ung thư và chống oxy rất hiệu nghiệm. )
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét
Nếu bạn không đăng kí mà muốn có comment thì sau khi viết nhận xét (nhớ đọc lại 1 lượt) và điền tên (hoặc nickname) của mình, rồi click vào mục "Ẩn danh" ("Chọn 1 nhận dang" ở phía dưới). Sau đó gửi nhận xét.